Caza magazine

GẦN ĐÂY
Thiết kế nội thất nhà ở hay chung cư đều dễ gặp phải vấn đề chung là sự phân bổ ánh sáng giữa các phòng không đồng đều, bên tối bên sáng. Đây sẽ là cách bạn khắc phục tình trạng ấy.
Với những ai yêu thích kiến trúc, phong cách thiết kế nội thất Mid-century không còn là cái tên xa lạ. Để tìm hiểu rõ hơn về phong cách này, hãy cùng Caza.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé. 
Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí, thiết kế nội thất nhà hàng, quán cafe, hay đơn giản là chiêm ngưỡng một thiết kế nội thất ấn tượng, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
Mỗi loại gỗ đều có một cách thức chế tạo khác nhau, phù hợp với các không gian khác nhau. Cùng Caza chọn lựa loại gỗ phù hợp cho không gian sống của bạn.
Việt Nam góp mặt vào danh sách rút gọn của Dezeen Awards 2019 với 3 đại diện đều thuộc về VTN Architects - kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa. Hãy cùng Caza.vn tìm hiểu về các dự án kiến trúc này nhé!
Nhà hàng sushi ở Tây Ban Nha này là công trình giao thoa giữa hai nền văn hóa Châu Á và Châu Mỹ tạo nên một thiết kế nội thất tuyệt vời. Cùng Caza ghé thăm nhà hàng tuyệt đẹp này nhé
Lời khuyên của chuyên gia

" "
XEM THÊM